Kiếm tiền online với Youtube


Youtube mà cũng kiếm được tiền á? Đây là câu hỏi mà có lẽ cả tôi và nhiều người khác cũng từng há hốc ngạc nhiên khi nghe tới câu "Kiếm tiền online với Youtube". Trang này sẽ tổng kết, tập trung và trình bày hoàn thiện mảng Kiếm tiền Online với Youtube (liên tục cập nhật theo thời gian, hiện nay là năm 2019)


Đây là series tổng hợp những kiến thức cần thiết và hiệu quả để bạn có thể Kiếm tiền online với Youtube. Các bài viết sắp xếp theo kiến thức từ dễ tới khó, từ cơ bản tới chuyên sâu và có phân loại theo chủ đề.

Điều đầu tiên là tôi muốn giới thiệu với các bạn nhóm Facebook của trang, đó là Youtube U30. Cái tên nói lên tất cả, và nó cũng có được chỗ đứng nhất định trong thế hệ kiếm tiền online với youtube 4, 5 năm trước (2016). Bạn có thể tham gia nhóm để học hỏi, chia sẻ, thảo luận hoặc tìm kiếm tài liệu, tư vấn,... Nhóm Youtube U30 là nơi bạn có thể tin tưởng các thành viên khác, vì mọi người đều dùng tài khoản thật, giao lưu rất đàng hoàng và lịch sự, cũng như có trách nhiệm với cộng đồng. Bạn có thể tìm hiểu thêm ở bài này Youtube U30 - Kiếm tiền online Hội

OK, nào cùng Kiếm tiền với Youtube thôi:


Tình hình, chính sách, thông tin mới nhất liên quan YoutubeCác vấn đề với Youtube AdsenseKỹ thuật Youtube cơ bản


Thủ thuật dựng video up YoutubeThủ thuật Youtube
Series vẫn đang cập nhật theo tình hình Kiếm tiền online với Youtube 2019
Chúc các bạn thành công.