Terms of Service

IT Bình Dân là một trang Blog cá nhân, ghi lại nhật ký hành trình trên con đường xây dựng Blog bền vững, nội dung định hướng theo mảng Kiếm tiền Online và nhất là Kiếm tiền Online với Youtube, cũng như là các mảng về IT khác như Security, Networking, Database và Programming. Blog sẽ tiếp cận các chủ đề trên theo hướng đơn giản, trực diện theo cách Bình Dân nhất, ai cũng có thể hiểu được và học được.


Tất cả nội dung bài viết trên blog IT Bình Dân đều được tôi tự viết hoặc dịch lại từ các bài tiếng Anh của các blog chuyên về IT, MMO, SEO,... Các thông tin trên trên blog IT Bình Dân là hoàn toàn miễn phí và mọi người đều có thể sử dụng, chia sẻ cho mục đích cá nhân, học tập, nghiên cứu, tham khảo, hoặc dùng làm nguồn để chia sẻ theo Fair Use.

Nếu bạn thấy một bài viết thật sự có ích và muốn chia sẻ nội dung ở đâu đó thì bạn cứ tự nhiên. Nếu bạn muốn chia sẻ nơi nguồn bài viết hoặc để lại tên của tác giả,
IT Bình Dân rất cám ơn. Còn không thì cũng không bắt buộc phải nêu nguồn ra làm gì, chỉ cần đừng dùng tên tác giả khác!

Trong toàn bộ nội dung trên blog IT Bình Dân, sẽ có một số là các liên kết đến các website ngoài. Nội dung ở thời điểm blog IT Bình Dân viết bài và chèn URL vào đã được kiểm tra kỹ lưỡng. Nhưng nếu sau một thời gian, nội dung của liên kết trỏ đến có sự thay đổi thì blog IT Bình Dân cũng không thể nắm bắt được. Vậy nên các bạn hãy chú ý cẩn thận tìm hiểu đối với các liên kết ngoài trang blog IT Bình Dân nhé.

IT Bình Dân sẽ sử dụng nền tảng Blogger của Google để làm nơi lưu trữ nội dung của mình, vậy nên các thông tin của bạn như là Loại Trình duyệt, địa chỉ IP, thói quen, cookies, lịch sử duyệt blog, thông tin địa chỉ email, tên tuổi, hồ sơ cá nhân sẽ hoàn toàn được giữ kín bởi Google và kể cả bản thân IT Bình Dân cũng không biết được. Chừng nào blog IT Bình Dân còn tồn tại, các thông tin đó sẽ được bảo vệ quyền riêng tư tuyệt đối. Nếu IT Bình Dân biến mất trên internet, các thông tin đó cũng được xử lý xóa bỏ hoàn toàn và không có thêm bất kì liên lạc nào từ phía IT Bình Dân đến với các bạn qua email, tin nhắn,...

Nếu có những điều khoản chưa được rõ ràng và bạn có điều đóng góp, vui lòng sử dụng trang Liên hệ với IT Bình Dân để thông báo cho quản trị blog.

Cám ơn.