FAQs


IT Bình Dân – Frequently Asked Questions
FAQ là gì?

FAQs viết tắt của Frequently Asked Questions (những câu hỏi thường... hỏi). IT Bình Dân tổng hợp ở đây những câu được nhiều bạn hỏi để tiện cho các bạn tham khảo. Nếu còn gì khác thì bạn có thể comments vào bài hoặc gửi email cho tôi qua trang Contact - Liên.

IT Bình Dân là gì?

IT Bình Dân là một trang blog về IT, hay chính xác hơn là về mảng MMO - Kiếm tiền Online, trong đó trọng tâm là về Kiếm tiền Online với Youtube, SEO, Web và các lĩnh vực có liên quan mật thiết và giúp ích nhiều cho MMO. Ngoài ra IT BinhDan còn chia sẻ các tài nguyên, tài liệu tin học, tiếng Anh miễn phí.

Ai là admin của blog?

Blog được thiết kế và viết bài bởi tôi, GiaQuaiguoc của Youtube U30 hay v0danh@HDBits, và rất nhiều nơi khác. Với kiến thức có được từ ngành CNTT ở trường ĐHSPKT TPHCM, cùng với nhiều năm gắn bó với mảng IT, tôi luôn cố xây dựng một nơi để chia sẻ kiến thức cũng như có thể giao lưu, học hỏi với những người cùng chuyên ngành. Bạn có thể liên hệ với tôi qua những kênh như:

  • Email: itbinhdan@gmail.com
  • Facebook: fb.com/itbinhdan
  • Youtube: youtube.com/itbinhdan
  • Contact form của IT BinhDan

Chính sách, Điều khoản, Thông tin của blog?

Bạn có thể tới những mục sau để hiểu rõ hơn về IT Bình DânTôi đăng ký theo dõi IT BinhDan thế nào?

Bạn có thể chọn đăng ký nhận thông báo bài mới của IT BinhDan bằng RSS feed, đăng ký kênh youtube IT Bình Dân hoặc Like page fb.com/itbinhdan để nhận những thông tin mới nhất.

Tôi nhờ trợ giúp và tư vấn như thế nào?

Cách trực tiếp nhất là bạn đăng comments vào ngay bài viết. Cách khác là các bạn liên hệ với tôi theo những kênh đã liệt kê ở mục Ai là admin của blog? Khi liên lạc, xin hãy ghi rõ vấn đề để được hỗ trợ tốt hơn. Tôi sẽ cố gắng phản hồi ngay khi nhận được tin nhắn của các bạn.

Tôi có thể "thuê" bạn được không?

Hiện tại, IT Bình Dân chỉ có thể cung cấp được một số dịch vụ sau:

  • Dịch thuật chuyên ngành Tin học
  • Viết bài về Công nghệ, Khoa học, Thể thao
  • Dịch và biên soạn bài viết bằng tiếng Anh
  • Dịch phụ đề cho phim, với chất lượng tiếng lóng, tiếng địa phương khá tốt
  • Review sản phẩm công nghệ, website, phần mềm, máy móc, các mục thể thao, phim,...
Các dịch vụ khác chúng tôi sẽ xem sét khi đủ khả năng về nhân sự.


Bạn có nhận review sản phẩm không?

Chúng tôi thực sự rất thích review những sản phẩm liên quan đến CNTT như web apps, mobile apps và consumer software. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẵn sàng review thiết bị phần cứng, giải trí đa phương tiện. Chúng tôi luôn giữ bí mật và thực hiện nghiêm NDAs (Non-disclosure agreement - Thỏa thuận bảo mật thông tin).

IT BinhDan có nhận Guest Posts không?

Có, chúng tôi chấp nhận Guest posts. Bài viết cần: dùng ngôn ngữ Việt, nội dung thuộc các ngành CNTT, chỉ gồm tối đa 2 backlink về web/blog của bạn.

Cấu hình phần cứng và mềm để dựng IT BinhDan là gì?

IT BinhDan dùng Blogger, tên miền mua ở Namecheap, template dùng bản Free của Simplify (đã cracked). Máy tính dùng mainboard H81, CPU Xeon E3-1230 v3, 16GB RAM 3 bus 1600.

Case study là gì?

Case study là những bài học có kèm bài tập thực tế, tổng hợp đầy đủ từ lúc bắt đầu cho tới khi kết thúc một chủ đề. Các Case-Study sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn toàn diện về một vấn đề nào đó, đặc biệt thích hợp khi bạn không biết phải bắt đầu từ đâu.

Update: 10/11/2019