13 tháng 6, 2019

Kiếm tiền online với YouTube 2019: Dễ hay Khó?

Tags

kiem-tien-online-2019

Kiếm tiền online với YouTube là một mảng dạng hot trend ngày nay trong ngành MMO. Nhưng Kiếm tiền online với Youtube thời điểm 2019 còn nhiều tiềm năng hay không là câu hỏi mà người tham gia cần tìm hiểu rõCó bao nhiêu cách kiếm tiền online? Cách kiếm tiền online nào dễ nhất? Khi bạn bước chân vào internet, bạn sẽ đứng trước vô vàn cơ hội, cách thức kiếm tiền. Có hàng trăm, hàng ngàn cách để một người có thể kiếm tiền hoặc làm giàu trên đó. Trong đó có cả những cách như Blogging, YouTube, eBook, Freelance, và nhiều thứ nữa. Nhưng nếu bạn chỉ được lựa ra 2 cách tốt nhất? thì đó chính là YouTube và Blogging. Và trong hai cách trên thì Blogging được nhiều người hưởng ứng hơn, nhưng sự thật thì, YouTube mới là cách kiếm tiền online tốt nhất, dễ nhất.


 Tại sao không chọn YouTube đầu tiên?Có một thực tế rằng hiện nay rất nhiều người chọn lựa kiếm tiền online như là nguồn thu nhập chính của bản thân.  Đa số họ sẽ chọn blogging và tập trung vào với blog. Có lẽ xu thế này được chọn lựa nhiều bởi mọi người bị thuyết phục bởi các giá trị CPC cao ngất ngưởng của Keyword trong khảo sát về blogging.

Xem thêm: Bảng chú giải thuật ngữ Adsense

Vậy tại sao không chọn YouTube? Chẳng phải YouTube là một cách kiếm tiền online dễ nhất cho cả newbie lẫn professional sao? Lợi nhuận từ YouTube nhiều khi còn cao hơn blogging nhiều. Hãy thử tìm hiểu về kiếm tiền YouTube và so sánh với blog nhé.


Kiếm tiền online với YouTube 2019: Dễ hay Khó?


1) Không cần domain và hosting


domain-and-hosting


Đầu tiên và khác biệt nhất với các kiếm tiền YouTube là bạn không phải mua một domain hoặc phải thuê một hosting để dựng web. Đúng vậy, bạn có thể tạo một nơi trung bày thương hiệu cho chính bạn bằng YouTube channel. Ví dụ tôi có kênh YouTube sau: http://www.youtube.com/c/hdvietv0danh - Kênh là một phần riêng biệt của người dùng mà mọi người qua đó có thể thấy tất cả các video clips được upload hoặc các hoạt động của uploader, tất nhiên khi uploader cho phép. Khi nội dung của bạn được lưu giữ ở một trong 5 website hàng đầu thế giới thì điều đó có gì tuyệt hơn không?  Nói rõ ra thì YouTube là một cách kiếm tiền online mà bạn không phải đầu tư gì cả.2) Dễ dàng kiếm tiền ngay buổi đầu tiên với YouTube?


kiem tien online voi youtube


Một điều rất hay khác ở YouTube là bạn có thể kiếm tiền ngay trong ngày đầu tiên sử dụng, khi video của bạn tiếp cận được với người xem. Bạn chỉ cần tạo một tài khoản YouTube và upload video lên, đó có thể là một video về cuộc phiêu lưu của bạn, hay những hình ảnh về thú cưng. Mọi người upload vô số các loại video khác nhau. Khi cha của Charlie upload đoạn clip này this, ông không bao giờ nghĩ và dám tin nó đem về cho ông hàng triệu dollar và hiện vẫn tiếp tục kiếm tiền về cho ông. Giờ đây thương hiệu Charlie Bit My Finger đã trở thành một công ty và đăng ký bản quyền hẳn hoi chứ không chỉ là một đoạn video nữa. Số tiền mà chỉ một đoạn video ngắn ngủi đem lại có thể là ước mơ cả đời của các blogger khác!3) Đăng ký Adsense qua YouTube rất dễ?


adsense-youtube


Hầu hết blogger Ấn Độ và Nam Á phải đợi ít nhất 6 tháng hoặc hơn để có thể đăng ký Google Adsense thành công. Nhưng bạn có biết rằng nếu bạn đăng ký Google Adsense qua YouTube hoặc Blogger thì rất dễ dàng không? Dẫu rằng đây chỉ là loại Hosted Adsense nhưng bạn luôn có thể nâng cấp hoặc thêm vào blog hoặc website của bạn, một khi bạn tin rằng mình đáp ứng đủ tiêu chí của Adsense.


4) Một thị trường khổng lồ đầy người xem


youtube-viewers

Một khi bạn upload video xong, luôn có cơ hội để hàng tỷ người xem video của bạn và nếu clip của bạn hấp dẫn và đầy tính lan truyền cảm hứng, nó có thể giúp bạn trở thành một celebrity, đồng nghĩa với bạn dễ dàng kiếm tiền với các video sau này. Rất nhiều người đã thành công với những con số khổng lồ chỉ sau một hai ngày. Vậy tại sao không chụp lấy camera và ra đường ngay để tóm bắt những khoảnh khác xuất thần nào đó? Có rất nhiều bài hướng dẫn sử dụng camera cũng như cách dựng video và bạn hoàn toàn có thể trở thành một cameraman chuyên nghiệp sau vài ngày.Làm thế nào để kiếm tiền với YouTube?


Với một kênh YouTube bạn có thể kiếm tiền bằng nhiều cách. Tôi sẽ chia sẻ nhanh chóng một vài cách hiệu quả và dễ nhất ở đây, và sẽ soạn một bài viết chi tiết về các cách kiếm tiền với YouTube sau này.

Google AdSense:


Google AdSense

Bạn có thể thu lợi từ kênh YouTube bằng Adsense. Adsense sẽ hiển thị các đoạn quảng cáo trên kênh YouTube và chính trong các video khi có người xem, và bạn được thêm tiền khi ai đó click vào quảng cáo. Đây là một cách dễ dàng nhất mà bất cứ YouTubes nào cũng có thể kiếm tiền. Có rất nhiều người kiếm được hơn $2000 mỗi ngày với YouTube. Một con số trong mơ nhưng hoàn toàn thực tế.


Sponsored video:


Sponsored-video

Cách này hiệu quả khi bạn có một kênh YouTube nổi tiếng và đáng tin cậy. Bạn có thể tìm kiếm được các nhà tài trợ cho video của bạn, những người sẵn sàng trả tiền để tên thương hiệu, sản phẩm của họ xuất hiện ở đâu đó trong video clip của bạn. Rất nhiều người sử dụng kênh YouTube để marketing cho sản phẩm và nó đem lại nguồn lợi khổng lồ, cho cả nhà tài trợ lẫn túi tiền của bạn.


Affilate marketing


Affilate marketing

Đây là phương thức giúp bạn có được một con số lợi nhuận trong mơ chỉ trong thời gian ngắn. Tất cả những gì bạn cần là lựa chọn đúng sản phẩm, tạo video quảng cáo và bỏ link vào trong phần trình bày. Bạn sẽ kiếm tiền dựa trên mỗi sản phẩm bán được, và thường thì con số này chiếm từ 30%-75%, một tỷ lệ quá hấp dẫn.

Cốt lõi của vấn đề là YouTube cung cấp cho bạn một nền tảng online để bạn vừa làm nơi hosting các video quảng bá sản phẩm lại vừa có thể điều hướng traffic về website đó của bạn dựa vào các link ở video đó. Thêm nữa là bạn lại có thể kiếm tiền dựa trên lượt views của chính video marketing đó nữa chứ. Thật tuyệt phải không, kho bạn có thể kiếm tiền dựa vào ba, bốn nguồn thu.

YouTube hỗ trợ hầu hết các định dạng video và bạn có thể đăng tải video vào các category khác nhau. Đó có thể là chuyến du lịch thám hiểu hang động Sơn Đòong của bạn, hoặc bài hướng dẫn cài đặt WordPress, hoặc chính video marketing sản phẩm.

Nếu bạn có điều gì thắc mắc, hãy tự nhiên đăng bài ở đây nhé.
Chúc các bạn thành công với YouTube.

Related Posts