10 tháng 11, 2019

Xác minh thông tin cá nhân 100% thành công cho PIN Google Adsense 2019


Để đăng ký được Google Adsense thì ta cần xác minh với Google. Khi trong Adsense có đủ 10$, thì Google sẽ gửi cho bạn một lá thư có chứa một dãy 6 số về tới địa chỉ bạn đã đăng ký trong Adsense. Tuy nhiên hiện nay bạn sẽ phải thực hiện thêm một bước nữa, đó là phải xác minh thêm ID bằng CMND, bằng lái, passport,... Bài này sẽ hướng dẫn bạn cách xác minh PIN và ID trong Google Adsense 2019.

google adsense PIN
Thư của Google Adsense gửi mã PIN về địa chỉ đăng ký

Mình sẽ lấy ví dụ xác minh bằng CMND. Bạn cần chụp một bức ảnh CMND và upload vào form yêu cầu trong Adsense. Có nhiều người chỉ cần thực hiện một lần là xong, nhưng cũng không ít bạn thực hiện mãi không được. Vậy vấn đề là ở đâu?

Bản thân mình cũng phải upload vài lần mới được. Sau mỗi lần duyệt (thường mất khoảng 24h) thất bại, bạn sẽ nhận được thông báo màu đỏ về lý do tại sao bức ảnh CMND không được duyệt.Như trong ảnh trên, lỗi là Tên trong Adsense không trùng với tên trên CMND. Sau đây là những điều bạn cần đảm bảo để việc xác minh Google Adsense ID thành công:
  • Tên trong Adsense phải trùng với tên trên CMND, bằng lái,... Nếu chưa chuẩn thì bạn phải sửa lại trong Adsense
  • Phần mặt trên giấy tờ phải được chụp rõ nét. Đây là lý do chính khiến việc xác minh Google Adsense ID bị Fail vì ảnh mờ mờ ảo ảo. Hầu hết các thiết bị chụp ảnh như điện thoại, máy ảnh,... ngày nay đều có chức năng nhận diện khuôn mặt. Bạn hãy bật chức năng đó lên và chụp vài bức, sau đó lựa ra tấm nhìn "thật" nhất và gửi cho họ.
  • Đừng chụp quá sát viền hay chụp mất viền. Nhiều bạn nghĩ chụp càng gần càng tốt, càng to càng rõ, nhưng thật ra nó lại có tác dụng ngược. Bạn hãy chụp lấy cả nền, như khi đặt trên bàn thì lấy cả cái mặt bàn trong hình, nó sẽ giúp cho người kiểm duyệt đánh giá được độ "thật" của bức ảnh dựa vào so sánh ánh sáng ở vùng nền và ánh sáng trên CMND. Ở dưới mình có đăng một ví dụ
  • Nên chụp ngoài trời, ánh sáng tự nhiên.
  • Chỉ cần chụp một mặt, phần có ảnh.
  • Địa chỉ trên CMND không cần thiết phải giống như trong Adsense.

Google-Adsense-2019
Ảnh chụp ngoài trời, lấy cả vùng bàn, có nhận diện khuôn mặt
Chúc các bạn thành công với xác minh PIN và ID trong Google Adsense 2019 và nhanh chóng gom lúa.

Related Posts