About

Chào các bạn.

Trước đây tôi có làm một trang web chuyên về MMO và nhất là Kiếm tiền với Youtube trong giai đoạn 2016 - 2017 với tên là vosau chấm com. Sau vì nhiều nguyên nhân, và nhất là việc Youtube thắt chặt các chính sách, luật chơi thay đổi liên tục, reup và bán content trở nên ngày càng khó khăn, và đỉnh điểm là khi Youtube triển khai chính sách đủ 4000 views và 1000 subs mới cho đăng ký bật kiếm tiền.

Con số views và subs trên khá nhỏ so với một người làm nhưng vấn đề là kênh sau thời điểm đó có thể bị tắt kiếm tiền bất cứ lúc nào. Trước thì kênh bị xóa, và kiện cáo um xùm. Nay Youtube làm cái tắt kiết tiền, đợi 1 tháng review lại quả là một đòn chết người.

Sau môt thời gian ngưng làm việc để tập trung cho cuộc sống chính, tôi nghĩ cũng đến lúc mình quay lại với chủ đề kiến thức làm Youtube theo đúng Community Guides của họ.

Tên miền cũ giờ họ bán với giá 5.000USD nên tôi không kham nổi, thôi thì đổi bình rồi đổi luôn rượu. Các bài viết cũ, kiến thức còn hợp thời, và sử dụng được tôi sẽ chuyển sang blog này. Do vậy một số bài có thể có hình ảnh, logo vosau chấm com cũ, mong các bạn thông cảm.

Chào thân ái và quyết chiến.